Bánh bột lọc trần (bột lọc tươi)


Bánh được làm bằng bột lọc tươi từ Huế gởi vào, quà của cô bạn trên facebook tặng. Mình rất quý món quà và tình cảm của bạn. Đây là lần đầu tiên mình thấy bột lọc tươi và cũng lần đầu  làm bánh này, cách nhồi bột khác với cách nhồi bột khô và cực hơn chút!

h10Bạn nói, bánh này ngoài Huế mình ăn với ngò rí chứ không phải rau râm. Mình thì chỉ biết trong SG bán ăn kèm với rau râm nên mình ăn giống vậy, nhờ bạn nói mình mới biết thêm ăn với ngò là đúng món bánh bột lọc Huế! 🙂

h5

Bài này đã được đăng trong Bánh mặn, Đồ ăn vặt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Bình luận về bài viết này