BÁNH KEM BẮP ĐẦU TAY


Lần đầu tiên làm thử món bánh này, được cả nhà bên nội mình sau khi ăn ai cũng thích và khen ngon…thích nhất là ít ngọt 😀 Ai cũng thích cái nhân mình trét giữa các lớp bánh ăn béo, thơm và lạ miệng

Mình được ăn thử bánh này 1 lần trong dịp được đi học miễn phí của hội bánh trên Facebook cho mình đi, mình học ở công ty Rich chuyên sản xuất các nguyên liệu làm bánh, (bánh kem và bánh âu chủ yếu). Hôm mình di học họ có dạy bánh này và mình ăn thử thì thấy ngon lạ miệng nhưng không đặc sắc, chủ yếu dùng kem của công ty Rich

Khi bắt tay vào làm bánh này mình không mua được loại kem như hôm mình học, thế là ở nhà có sẵn nguyên liệu gì thì mình chế biến….. nhưng không ngờ theo khẩu vị của mình thì bánh này mình lại thấy ngon hơn bánh hôm mình đi học 😀 ox mình ăn thử cũng khen ngon và nói: ” em hên thôi ” 😦

Mỗi lần làm bánh kem mình hào hứng chăm chút trang trí cho bánh kem bao nhiêu thì đến khâu viết chữ lên bánh lại nản bấy nhiêu 😦 vẫn chưa tiến bộ vụ chữ viết lên bánh kem này 😦

h1 h2

Advertisements
Bài này đã được đăng trong BÁNH KEM. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to BÁNH KEM BẮP ĐẦU TAY

  1. Minh nói:

    Ban oi, ban co nhan don hang lam Banh sinh Nhat va giao hang o tphcm Ko?

  2. Pony nói:

    Bánh nhìn hấp dẫn quá đi chị ah. Em muốn làm cho ox ăn thử bánh này, chị có thể share cthức đc kg ? Bánh này ngoài Givral làm ngọt quá mà giá lại chat nữa.

  3. Quynh Anh nói:

    B trang trí đẹp wa, cho m hỏi b xài topping hay whipping vậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s