Bánh bông lan trứng muối với bánh su kem khách đặt


Càng ngày càng có nhiều khách đặt hai món bánh này, món bánh bông lan trứng muối đang “hot” trên facebook mình nghĩ chắc mọi người cũng tò mò đặt ăn thử, nhưng sau khi đặt bánh mình về ăn thì đều phản hồi khen bánh ngon, xốp, ẩm, không béo quá, không ngọt quá và ăn không ngán hihi…còn trứng muối thì ai cũng khen là trứng thơm ngon không có mùi và ăn rất béo…mình rất vui và mong rằng món bánh này của mình sẽ hợp khẩu vị của nhiều người hơn nữa! 🙂

h30 h29 h27 h28 h31 h32 h33

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh ngọt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s