Bánh mì chà bông với sốt homemade


h1Mình lại tiếp tục thử công thức mới với loại bánh mì này, làm hoài nhưng để 1 đêm là bánh bị khô, chán quá! 😦

h3 h11 h9

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh mì, Bánh mặn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Bánh mì chà bông với sốt homemade

  1. Hoathuan nói:

    Bạn thử ct này nhé, mình sưu tầm cũng lâu nên khg nhớ là của ai, chỉ ghi vội cách làm.

    CT banh mi ngot ( lam duoc 8 cai)
    – 1- 1/4 cup bread flour
    – 1 cup cake flour
    – 1 teaspoon dry milk
    – 5gr yeast ( khoang 1,5 tps)
    – 1/3 cup sour cream hoac buttermilk.
    -100ml sua am
    – 2tps butter ( salted)
    – 2 tps sugar

    Tat ca cho vo KA stand mixer nhoi min.
    Ủ 2 lan, moi lan 1 tieng
    xong chia bot tao hinh roi dem nuong nhiet do 355F.

    Bánh để vài ngày sau cũng còn mềm khg bị khô.

    • bepphamvo nói:

      Cám ơn bạn nhiều lắm! Mình sẽ làm thử ct của bạn cho, nhưng cho mình hỏi ” dry milk” là gì hả bạn? Có phải là sữa bột không bạn?

      • Hoathuan nói:

        Vâng là sữa bột.
        Đây là cách mình hay làm.
        Hâm sữa ấm khoảng 105F, quậy đường, cho vào tô của KA stand mixer, rắc yeast lên trên, để đó khoảng 5-10 phút chờ yeast nổi lên giống gạch cua thì cho phần còn lại vào tô của stand mixer,dùng dough hook để nhồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s