Snow skin (vị lá dứa)


h1Lần đầu làm thử loại bánh này, mình dùng nước cốt lá dứa tươi chứ không thêm màu thực phẩm hay thêm hương  lá dứa gì hết. Màu bánh ở ngoài nhìn tươi hơn trong hình vì mình làm bánh này xong 4-5h chiều trời mát nên chụp không thấy rõ được chính xác màu của bánh. Cái nhân nó dẻo + vỏ bánh cũng dẻo nên đóng bánh hoa văn không được sắc nét lắm, nhưng ăn thì ngon hihi

h2 h4

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh TRUNG THU. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Snow skin (vị lá dứa)

  1. Chi nói:

    Chị ơi nhiều loại bánh ngon quá mà ko thấy có ct chị ạ

  2. Cho xin ct nay được ko phamvo ơi

  3. Bánh này được làm bằng bột gì vậy phamvo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s