Bánh bông lan mặn (chà bông + lạp xưởng + sốt mayonnaise)


h15Vậy là cho đến thời điểm này đây là cốt bánh bông lan mặn mà mình ưng ý nhất, hợp khẩu vị và đúng ý mình bánh xốp, ẩm, béo, không nhẹ – xốp như gato hk, chiffon nhưng cũng không đặc – nặng như bánh Pound cake hay Butter cake, bánh cũng không bị khô như bánh bông lan cơ bản

Vì thử công thức nên mình làm 2 trứng và được 4 cái như hình 🙂

h10

h7h11h1h9

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh mặn, Cupcake. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Có 5 phản hồi tại Bánh bông lan mặn (chà bông + lạp xưởng + sốt mayonnaise)

  1. thanhhoavu viết:

    chị ơi, chị có thể cho em xin công thức và cách làm của cốt bánh này không ạ? nếu được chị gửi cho em ở đia chỉ : vuthanhhoa89@yahoo.com nhé.
    em cám ơn chị nhiều ạ.

  2. Ms.QR viết:

    Đúng bánh em đang tìm, bánh nhìn ngon quá, chị post công thức cho chị em học hỏi với ạ

  3. Cáo Yuki viết:

    Bánh nhìn ngon quá chị ơi ^^ Chị ơi có thể cho em xin công thức không ạ? Nếu đc chị gửi mail cho em nha: yukitriples@gmail.com. Em cảm ơn chị trước ạ ^^

  4. Cáo Yuki viết:

    C ơi có thể cho em xin công thức không ạ? nhìn bánh ngon quá đi mất ^^

  5. soo soo viết:

    C ơi, cho em xin công thức với, mẹ e thich ăn như thế nè c. Mà e làm bị chê cốt bánh đặc quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s