Bông lan sầu riêng nước dừa


h11Định làm bánh chiffon sầu riêng nhưng sau khi tham khảo nhiều nơi, chỉnh sửa cho riêng mình công thức và làm thử thì bánh ra như hình, bánh không nở cao như ý mình muốn. Nhưng bù lại ăn thì rất tuyệt vời hợp khẩu vị, lúc đầu cắt bánh ra nhìn mặt cắt và nghĩ bánh sẽ khô nhưng không bánh rất mềm ẩm, vị ngọt vừa miệng, thơm nhẹ mùi sầu riêng và rất béo

h2 h6 h14

This entry was posted in Bánh ngọt. Bookmark the permalink.

Có 3 phản hồi tại Bông lan sầu riêng nước dừa

  1. Cho mình xin công thức đi bạn, thấy cái bánh ngon quá muốn làm thử liền

    • bepphamvo nói:

      Ct này mình làm dc 2 khuôn 20cm:
      – 9 trứng
      -260g đường cát
      – 220g thịt sầu riêng xay nhuyễn
      – 120g nước cốt dừa
      – 80g dầu ăn
      – 200g bột mì
      + cach làm và trộn bột giống bánh chiffon ban nhé! còn nướng bánh thì tùy lò, minh nuong 115-120 độ khoảng 100 phút bánh chín

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s