Bánh choux ruột rỗng


h2
h7 h8 h9 h1 h10 h12

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh ngọt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Bánh choux ruột rỗng

  1. Cho em xin cong thuc nay chi oi.

    • bepphamvo nói:

      công thức bánh này chị làm thử thấy vỏ bánh hơi cứng và dai em à và chị có làm 1 công thức vỏ bánh choux mới ăn ngon và vỏ mềm lắm em vào xem bài “Bánh choux vỏ mềm (ct ưng ý)” nhé! 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s