Bánh mì ngọt nhân mứt dâu


h7
h8 h1 h16 h11 h14 h12h3

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh mì, Bánh ngọt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Bánh mì ngọt nhân mứt dâu

  1. cuncancook nói:

    bánh nhìn mềm mại, ngon quá chị ạ, em muốn làm thử quá. Em làm trong khuôn tròn 20cm có to quá không chị?

  2. MandyHang nói:

    Ui cho xin mieng de, ngot ngao qua di

  3. Sương nói:

    Hi chị…chị có thể cho em xin recipe được ko vậy chị? Thanks chị

    • bepphamvo nói:

      Em ơi! ct bánh này chị cũng mới mày mò làm thử lần đầu…chị ghi lại đây cho em nha!
      150g bột mì, 1/2m cà phê men, 100ml sữa ấm, 1,5m canh đường, 1 trứng nhỏ, 30g bơ, mứt dâu

      trộn tất cả nguyên liệu (trừ mứt dâu) và nhồi cho mịn (chị nhồi tay và nhồi chưa tới 5 phút e à!) sau đó đem đi ủ cho bột nở gấp đôi (chị ủ 1 tiếng thấy bột nở gấp đôi rồi), sau khi ủ lần 1 xong nhồi sơ cục bột vài cái cho xẹp bọt khí, sau đó chia bột thành những viên bằng nhau và cho nhân vào. Đem khay bột đã tạo hình ủ lần hai cho nở gấp đôi (chị ủ khoảng 20 phút) và đem đi nướng khoảng 20-25 phút là bánh chín vàng, lò của chị nướng nhiệt 170 độ

      • Sương nói:

        Dạ chị…em xin lỗi vì bữa nay mới thấy được comment trả lời của chị…em cảm ơn chị rất nhiều nha, em sẽ thử vì thấy bánh ngon quá. Thanks again chị

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s