Bánh phô mai dọn tủ lạnh


h1Còn trong tủ lạnh khoảng 1 chén cream cheese (đã đun cách thủy với sữa tươi +dầu ăn + ít đường rồi), 2 trứng gà loại lớn, 1 ít socola đã đun chảy còn dư lấy ra làm ổ bánh này vì sợ nhất là cream cheese để lâu bị hư bỏ uổng

h2Mình chỉ cân 50g bột mì thôi còn những nguyên liệu còn lại thì nhắm chừng. Tách lòng để riêng, đánh lòng đỏ với chén cream cheese cho quyện đều cho tiếp bột mì vào (vẫn dùng máy số nhỏ nhất) đánh tiếp, mình thấy hỗn hợp này đặc quá nên cho tiếp từng ít sữa tươi vào và đánh tiếp đến khi nào thấy hỗn hợp này thành dạng đặt sền sệt thì ngưng

Đánh bông lòng trắng với khoảng 1 muỗng canh đường đến khi chóp hơi ngã sang 1 bên thì ngưng, trộn lòng trắng với hỗn hợp lòng đỏ. Lót giấy vào khuôn, cho hỗn hợp bột vào khuôn, sau đó cho tiếp socola đun chảy lên trên và đem nướng cách thủy. Đến khi bánh chín để nguội bọc wrap cho vào tủ lạnh ăn dần.

Nhớ nhầm nhiệt khi nướng bánh này đến chừng thấy bánh nứt vô coi lại nhiệt mình hay nướng bánh này bao nhiêu thì mới biết là vặn nhiệt cao quá nên bánh bị nứt🙂

 

This entry was posted in Bánh ngọt. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s