Nước đường bánh Trung Thu (đường mỡ gà)


Mua thử đường Mỡ gà về nấu nước đường làm bánh Trung Thu thì ra được màu như hình. Vì màu đường mỡ gà màu vàng sáng, nhạt nên khi nấu xong màu nước đường không đậm cho lắm!

h6 h7 h8

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh TRUNG THU. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Nước đường bánh Trung Thu (đường mỡ gà)

  1. Sao Hồng nấu nước đường sớm vậy? Mới tháng 2 thôi mà …? 🙂

    • bepphamvo nói:

      vậy mà mấy bạn của mình nói mình nấu trễ đó, vì hễ xong đợt Trung Thu là mọi người lo nấu nước đường để cho mùa Trung Thu sau đó! Vì vậy nước đường mới ngon làm bánh có màu đẹp và vỏ bánh mềm… 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s