Bánh mì ngọt


Định làm bánh mì cua như ct của em Andee mà khâu tạo hình không ra con gì hết! Thế là không khoe bánh luôn. Mà chỉ khoe mấy tấm hình mình tập chụp theo kiểu tối tối vậy nè! 🙂 Lần sau làm lại sẽ ghi lại công thức bánh này vì mình có thay đổi chút với ct gốc của em Andee, mình cho bơ nhiều hơn, thay sữa tươi bằng whipping cream, vì nhồi tay nên trong quá trình nhồi bột bị khô thế là mình phải thêm sữa tươi, mình cũng thêm 20g đường luôn vậy mà cũng thấy hơi nhạt.. Với ct này bánh ăn rất béo và thơm bơ, vì hơi lạt nên mình chấm bánh với cà phê sữa nóng rất hợp và ngon!

h17 h21 h6 h26 h25 h20 h24

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh mì, Bánh ngọt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s