Thịt kho rịu


Mọi lần kho thịt vẫn dùng cách kho như mọi ngày ăn hoài ngán quá, nay hỏi bạn chỉ cho cách kho khác để thay đổi khẩu vị thì ăn thấy ngon quá! Thịt mềm rục, rất thơm và béo, mỡ tan trong miệng…… Chỉ có điều mình cho nước hơi nhiều nên nước chưa sắc thì thịt đã mềm vì vậy màu thịt chưa đẹp như ý mình muốn, thôi rút kinh nghiệm lần kho sau sẽ đẹp hoàn chỉnh về mặt hình thức hơn! 🙂 Lần kho sau mình sẽ ghi công thức lại!

h1Ăn kèm với củ kiệu và dưa giá mình cũng làm luôn, năm nay rất vui vì tập làm thêm được món bánh tét và củ kiệu! hihi.. chưa thật xuất sắc nhưng tạm hài lòng 😀

h12 h2h8

This entry was posted in Món mặn, Món ăn tết 2014. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s