Fruit cake


Làm thử bánh Fruit cake này, vì nghe nói đây là bánh truyền thống của nước ngoài thường được làm trước Giáng Sinh 1 tháng, sau 4 tuần tẩm rượu cho bánh ẩm thơm, đến ngày Giáng Sinh bánh sẽ được cắt ra và dùng

h27 Mặt cắt của bánh sau khi được tẩm rượu 4 tuần

h21Bánh trước khi cho vào lò nướng

h1-1 Bánh vừa mới ra lò

h3-3Ngoài những hạt óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ cười ra mình còn cho mấy loại mứt trái cây khô như hình nữa

h2h1

Advertisements
Hình ảnh | Bài này đã được đăng trong Bánh ngọt, Linh tinh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s