Bánh mì nướng bơ tỏi


h9Những ổ bánh mì lạt ăn không hết nhưng để 2-3 ngày sau nó khô và cứng thì các bạn đừng bỏ nhé, chỉ cần cho chút bơ lạt trộn với ít muối + tiêu xay + ngò rí cắt nhuyễn + tỏi băm nhuyễn trộn đều hỗn hợp sau đó quét lên bánh mì và cho vào lò nướng với nhiệt là 170-180 độ trong 10-15 phút là các bạn có được những lát bánh mì rất là thơm ngon nhé!

h1Những lát bánh mì đã được trét 1 lớp hỗn hợp bơ chuẩn bị cho vào lò 🙂

h6

h16 h15

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh mì, Bánh mặn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Có 2 phản hồi tại Bánh mì nướng bơ tỏi

  1. Bếp hồng viết:

    Hồng ơi, ăn vầy chắc mau … giảm cân lắm hén, hi hi …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s