Cách gọt hoa Atiso


hhhhhHình sưu tầm internet

Hình ảnh và nội dung mình sưu tầm ghi lại đây để khi cần có mà đọc

Bạn đã biết sơ chế hoa Artichoke?
Cách làm: chủ yếu cắt bỏ phần lá cứng, lõi (nhị) hoa. Riêng phần thân tước vỏ ngoài đi bên trong vẫn ăn tốt nhé. Các phần cứng cắt bỏ từ hoa và vỏ thân thái ra đun nước uống, đừng vứt đi uổng lắm. Cả bông hoa chỉ bỏ đi đúng phần nhị mà thôi.

Artichoke có thể làm salad, pizza, quiche, món nướng, món hầm, thả lẩu.

hoaatisoHình sưu tầm internet

This entry was posted in Linh tinh. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s