Ba rọi xông khói đút lò với phô mai + trứng


h1

* Nguyên liệu:

  • pho mai lát Cheddar – Emborg
  • thịt ba rọi xông khói
  • trứng gà
  • vài lát bánh mì sandwich
  • ít lá thơm (loại dùng để rắc lên bánh pizza – ko có cũng ko sao)

* Cách làm:

  1. dùng ring tròn cắt bánh mì sandwich thành những vòng tròn nhỏ vừa khuôn cupcake
  2. cho 1 miếng bánh mì vừa cắt xong vào khuôn cupcake, quấn miếng thịt ba rọi thành 1 vòng sát thành khuôn
  3. cắt miếng phô mai ra làm đôi và cũng quấn cặp bên trong miếng ba rọi
  4. đập 1 trứng gà cho vào lỗ giữa khuôn
  5. rắc ít lá thơm nếu ko có thì cho cọng ngò lên trứng cho đẹp
  6. cho khuôn cupcake vào lò, nướng 160-170 độ hai lửa, khoảng 20-30 phút là chín trứng, tùy theo thích ăn lòng đỏ lòng đào thì nướng ít thời gian lại
  7. không nếm nếm gì cả vì thịt ba rọi đã có vị mặn nên rất vừa ăn, nếu thích có thể rắc chút tiêu

h3 h6

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Món mặn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s