Gato HK : cam + sữa đặc + nho khô


Lần này bánh không bị lõm đáy, lõm mặt gì nữa, mừng quá lấy thước đo chiều cao bánh được 7cm hihi… có điều sao thành bánh và đáy bánh nham nhở và xấu quá!😦 Chắc do mình róc bánh ra khỏi khuôn không khéo🙂

h1Thay sữa tươi bằng nước cốt cam + sữa đặc, cho thêm nho khô và vỏ cam bào nhuyễn nữa ăn rất thơm mùi cam và không ngán🙂

h2Ghi lại công thức để quên

* Nguyên liệu:

  • 4 trứng gà to
  • 100g bột mì
  • 100g chất lỏng ( 40g dầu ăn + 20g nước cốt cam + 40g sữa đặc )
  • 90g đường
  • ít nho khô ngâm với rượu Rum
  • 1/2 vỏ cam bào nhuyễn

* Cách làm tham khảo ở đây: http://www.youtube.com/watch?v=lQgNd0Cn4Lg

* Cách nướng: nướng rãnh cuối, khuôn đế rời, 120 độ (theo nhiệt kế) trong 120 phút là bánh chín. Khi hết thời gian nướng để bánh trong lò 5 phút rồi hãy lấy bánh ra ngoài up lên rack để nguội, khi nào bánh nguội thì mới róc bánh ra khỏi khuôn. Bánh ăn ẩm, mềm, xốp, mịn… nói chung là rất hợp khẩu vị của mình🙂

This entry was posted in Bánh ngọt. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s