Gato HK: nước cốt dừa


Bánh này thất bại rất nhiều lần, lần này vẫn bị lõm đáy. Nhưng bánh ăn ngon, mềm, rất ẩm.. mình thay sữa tươi bằng nước cốt dừa nên ăn thơm và béo lắm!

h2 h1 h5* Nguyên liệu:

  • 4 trứng gà lớn
  • 100g bột mì
  • 100 chất lỏng ( 60g nước cốt dừa + 40g dầu ăn)
  • 110g đường

* Cách làm tham khảo ở đây: http://www.youtube.com/watch?v=lQgNd0Cn4Lg

* Cách nướng ở đây

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh ngọt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s