Melon Creamcheese Cookies


cookie9* Nguyên liệu:

  • 100g bơ nhiệt độ phòng
  • 120g cream cheese nhiệt độ phòng
  • 130g đường
  • 150g dưa gang
  • 230g bột mì
  • 2m cà phê nước cốt chanh
  • 1/2m cà phê vani
  • 1/2m cà phê baking soda

 

cookie17* Cách làm:

  1. nghiền hoặc xay mịn dưa gang, sau đó lược qua rây
  2. cream cheese + bơ + đường đánh bông mịn (A)
  3. cho tiếp nước cốt chanh + vani + dưa gang vào hỗn hợp A trộn đều (B)
  4. sau cùng là cho bột + baking soda vào hỗn hợp B trộn đều (C)
  5. cho hỗn hợp C vào túi bbk, lắp đui tùy ý thích, lót giấy nến vào khay và bóp bột lên khay (nhớ chừa khoảng cách cho bánh nở không dính vào nhau)
  6. làm nóng lò trước 10 phút với nhiệt độ 160, cho khay bánh vào rãnh giữa nướng từ 15 – 20 phút (tùy bánh lớn nhỏ), hai lửa với nhiệt độ là 160 (tùy lò)
  7. bánh chín cho ra rack để nguội, sau đó cho vào hủ, keo bảo quản kín để bánh được giòn lâu

cookie20 cookie18

This entry was posted in Bánh ngọt. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s