Chocolate Almond Cookies


banh 2

banh 1

* Nguyên liệu:

  • 100g bột mì
  • 50g bơ
  • 80g đường
  • 70g sô- cô- la trắng bào nhỏ
  • 1 trứng gà nhỏ
  • 10g hạnh nhân lát
  • 1/3 muỗng cà phê baking powder
  • 1/3 muỗng cà phê baking soda

banh 3

* Cách làm:

  1. Đánh bơ với đường cho đến khi hỗn hợp chuyển sang  màu vàng nhạt
  2. cho tiếp trứng vào đánh cho trứng quyện đều với hỗn hợp bơ + đường
  3. rây tiếp bột mì (đã trộn baking soda + baking powder) vào từ từ và trộn đều với hỗn hợp trên
  4. dùng dụng cụ múc kem, múc bột thành những viên tròn nhỏ để lên khay có lót giấy nến (nhớ chừa khoảng cách giữa các viên bột để bánh nở không dính vào nhau)
  5. rắc ít hạnh nhân lát lên trên từng viên bột
  6. cho khay bánh vào lò, vặn lò với nhiệt độ 130 và nướng trong 20-25 phút bánh chín (nhớ vặn lò nóng 10 phút trước khi cho khay bánh vào lò)

banh 4

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bánh ngọt, Cookies. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s