Tép rang ba rọi


Tép phải rang với thịt ba rọi mới ngon, vì nước mỡ của thịt thấm vào tép ăn rất béo và thơm 🙂 Nhưng vì miếng thịt của mình mỡ nhiều và da không ngon nên mình bỏ bớt rồi, nhìn giống nạc dăm thì phải 🙂

tep 1

tep 2 tep 3 tep 4 tep 6

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Món mặn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s