Cá thác lác chiên sốt cà


caca1 Cá thác lác chiên hoài cũng ngán, mấy nay trời nóng quá nên làm cá sốt cà này có nước sốt chan cơm ăn đỡ khô hơn 🙂

caca4Nếu nhà có trẻ em thì đừng bỏ tương ớt hoặc ớt vào

caca5Món này cũng dễ ăn vì cá thì không xương (khoản này mình thích :)), nước sốt thì đủ vị chua, cay, mặn, ngọt…..hihi

caca2

* Nguyên liệu:

  • 200g cá thác lác nạo sẵn
  • 150g giò sống
  • cà chua cắt hạt lựu
  • tương cà
  • tương ớt
  • đầu hành lá đập dập băm nhuyễn
  • tỏi + hành tím băm nhuyễn
  • gia vị: nước mắm, dầu ăn, tiêu xay, muối, hạt nêm, đường, bột ngọt, dầu mè

caca6

* Cách làm:

  1. cách ướp chiên cá thác lác ở đây
  2. cách làm sốt cà ở đây (xem cách làm số thứ tự 3,4,5)

caca3caca8

Advertisements
Bài này đã được đăng trong , Món mặn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s